บ้าน

Jiangyin Brightsail Machinery Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

โรงงานก่อตั้งขึ้นในปี 2545 BrightSail Machinery Co. , Ltd เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องบดเครื่องผสมเครื่องอบแห้งเครื่องลำเลียงเครื่องบรรจุภัณฑ์เครื่องคัดแยก ฯลฯ ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหารยาเคมีและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

เครื่องจักร BrightSail ตั้งอยู่ในเมืองอู๋ซีมณฑลเจียงซู ใช้เวลา 40 นาทีจาก BrightSail Machinery ไปยังสถานีรถไฟ Wuxi หรือสนามบิน Wuxi และใช้เวลา 30 นาทีจากสถานี Wuxi ไปยังสถานีรถไฟเซี่ยงไฮ้หรือ Shanghai Airport โดยรถไฟความเร็วสูงดังนั้นการขนส่งจึงสะดวกมาก

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัท ได้ทำการออกแบบและปรับปรุงอย่างละเอียดบนพื้นฐานของการดูดซับคุณสมบัติและข้อดีของผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันทั้งในและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ของเราถูกขายไปกว่า 50 ประเทศในปัจจุบันและได้รับชื่อเสียงที่ดีและยกย่องในหมู่ลูกค้าทั้งหมดจากที่บ้านและต่างประเทศเช่นกัน เครื่องจักร BrightSail ยินดีที่จะสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรืองกับคุณ!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

บรรพบุรุษของ Jiangyin BrightSail การผลิตเครื่องจักรกล จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 ที่จุดเริ่มต้นของการก่อตั้งเราผลิตเครื่องจักรโรงสีขนาดใหญ่ส่วนใหญ่และบด, ผสม, อุปกรณ์ลำเลียงก็มีส่วนเกี่ยวข้อง เราปฏิรูปอย่างกล้าหาญจากปี 2015 การกำหนดทิศทางการพัฒนาขององค์กรมุ่งเน้นไปที่การวิจัยของอุปกรณ์ผงด้วยความคิดเพียงใจเดียวเพื่อมืออาชีพ หลังจากการพัฒนาและการสะสมมากกว่า 15 ปี บริษัท ของเราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ผงที่มีอิทธิพลมากที่สุดในอุตสาหกรรม indusiry และได้รับชื่อเสียงอย่างมากจากลูกค้าของเรา

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : Brightsail

ไม่มีพนักงาน : >100

ยอดขายประจำปี : 100-500

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

Country / Region: Jiangsu, China

Ownership: Private Owner

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Jiangyin Brightsail Machinery Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Jiangyin Brightsail Machinery Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Jiangyin Brightsail Machinery Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Jiangyin Brightsail Machinery Co.,Ltd. รับรอง